iTEP Việt Nam

Đăng ký thi iTEP, Đề thi iTEP, Bài thi năng lực tiếng anh quốc tế tại Việt Nam

iTEP Academic, iTEP Slate, iTEP business, iTEP Hospitality, iTEP Au Pair, iTEP intern

Chào mừng đến với iTEP Việt Nam

 

Bài thi năng lực tiếng Anh quốc tế

 
 

Hai cá nhân với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế đã cùng nhau thành lập BES vào năm 2002.  Perry Akins làm chủ tịch của ELS trong 30 năm và giúp ELS phát triển chỉ từ hai trung tâm ngôn ngữ ban đầu tăng lên thành 82 trung tâm và trở thành tổ chức đào tạo tiếng Anh lớn nhất trên thế giới. Sharif Osseyran là Giám đốc Phát triển Quốc tế tại ELS và người sáng lập của Cơ quan Bảo hiểm Scholastic. BES có trụ sở tại Canoga Park, California.

Năm 2008, BES đã hoàn thiện và phát triển kỳ thi iTEP – International Test of English Proficiency – và nó đã nhanh chóng trở nên phổ biến trên diện rộng trên toàn thế giới. Là hệ thống những bài kiểm tra trình độ tiếng Anh nhằm thiết lập một tiêu chuẩn mới với lịch thi linh hoạt và có kết quả nhanh chóng, hiện nay iTEP được chấp nhận bởi các văn phòng tuyển sinh của hàng trăm trường Cao đẳng và Đại học Mỹ. Nhiều chương trình Anh ngữ chuyên sâu trên nước Mỹ cũng sử dụng iTEP để đánh giá trình độ tiếng Anh, tuyển nhân viên, và kiểm tra đầu ra. Học viện Đánh giá chứng nhận Học thuật (ACEI) và Hội đồng Kiểm định Đào tạo và Giáo dục thường xuyên (ACCET) chấp nhận iTEP như một công cụ hữu hiệu để chứng thực chương trình Anh ngữ chuyên sâu.

Nhiều quốc gia, các doanh nghiệp, và các tổ chức quốc tế cũng đã lựa chọn iTEP làm kỳ thi của họ. Năm 2009-2010, Chính phủ Colombia đã lựa chọn iTEP như là yêu cầu kiểm tra trình độ tiếng Anh theo sáng kiến mới trên toàn quốc để thu hút đầu tư nước ngoài. Chính phủ Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất cũng đã chọn iTEP cho một sáng kiến thử nghiệm trên quy mô lớn năm 2011-2012. Hơn nữa, hàng chục công ty đa quốc gia đã lựa chọn kỳ thi iTEP Business làm công cụ đánh giá trình độ ngoại ngữ của họ, nó được sử dụng trong việc tuyển dụng và xét thăng tiến chức vụ.

Trong năm 2010, BES đã đưa ra iTEP SLATE – Secondary Level Assessment Test of English – một kỳ thi dành cho học sinh trung học và phổ thông, nó đã được sử dụng với số lượng ngày càng tăng tại các trường phổ thông Mỹ. iTEP SLATE còn rất phổ biến tại các trường trung học ở nước ngoài. Ví dụ, vào tháng 5/2011, các trường trung học tư thục Trung Quốc đã bắt đầu sử dụng iTEP SLATE cho mục đích tuyển sinh và kiểm tra đầu ra.

Trong năm 2014, BES đưa ra thị trường bài thi mới  nhất của mình, iTEP Hospitality. Bài thi kiểm tra trực tuyến trong 30 phút sẽ đánh giá kỹ năng nghe nói của thí sinh với nội dung kiểm tra, câu hỏi và từ vựng về lĩnh vực du lịch, nhà hàng,  khách sạn. Mục tiêu cuối cùng của bài thi Hospitality iTEP là cung cấp cho các công ty về du lịch, nhà hàng, khách sạn các dữ liệu cần thiết để điều chỉnh các trìn độ tiếng Anh khác nhau được yêu ở từng cấp bậc khác nhau của các công ty, tổ chức. Điều này sẽ giúp các công ty, tổ chức đánh giá và hoàn thiện các bài kiểm tra đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh cho các hoạt động tuyển dụng, phân loại và đánh giá thăng cấp nội bộ 

BES cam kết tích cực tham gia với cộng đồng giáo dục quốc tế thông qua các liên kết với Hiệp hội Quốc gia bậc Sau tiến sĩ, NAFSA, và TABS. BES đã tận tâm duy trì các tiêu chuẩn cao nhất của sự chặt chẽ học tập trong khi áp dụng đổi mới để tạo thuận lợi cho việc kiểm tra trình độ tiếng Anh được quản lý và đánh giá trong một thế giới hiện đại.