iTEP Việt Nam

Đăng ký thi iTEP, Đề thi iTEP, Bài thi năng lực tiếng anh quốc tế tại Việt Nam

iTEP Academic, iTEP Slate, iTEP business, iTEP Hospitality, iTEP Au Pair, iTEP intern

Chào mừng đến với iTEP Việt Nam

 

Bài thi năng lực tiếng Anh quốc tế

 
 
  • 716 trường đại học và trung học chấp nhận iTEP cho hồ sơ nhập học
  • 670 trung tâm khảo thí iTEP được chứng nhận trên toàn thế giới
  • 26 Đại diện phân phối chính thức iTEP trên toàn thế giới
  • 49 Quốc gia trên thế giới có trung tâm khảo thí iTEP 
  • 146 Trường và chương trình đào tạo tiếng Anh tăng cường đang sử dụng iTEP để kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh của trường.
  • 57 Công ty, tập đoàn quốc tế sử dụng iTEP cho quá trình tuyển dụng nhân sự, kiểm tra năng lực tiếng Anh và đánh giá thăng cấp.

 

DANH SÁCH CÁC ĐỐI TÁC SỬ DỤNG HOẶC CHẤP NHẬN CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC TIẾNG ANH iTEP

Số lượng các trường học và cơ sở giáo dục đào tạo sử dụng bài thi iTEP là tiêu chuẩn đánh giá năng lực tiếng Anh để tuyển sinh ngày càng tăng lên nhanh chóng, bao gồm cả các trường tại Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới. Phân loại các trường chấp nhận bài thi iTEP để tuyển sinh cũng rất đa dạng: rất nhiều trường đại học hàng đầu và cao đẳng cộng đồng danh tiếng đều chấp nhận iTEP. Cả hai loại hình trường công và tư thục cũng như các trường học với các tôn giáo khác nhau đều sử dụng iTEP để tuyển sinh.

Không chỉ kết quả bài thi iTEP được chấp nhận rộng rãi bởi các trường THPT, Đại học, Cao đẳng, bài thi iTEP cũng đã được sử dụng rộng rãi bởi các công ty, tập đoàn quốc tế trong các lĩnh vực từ công nghệ cao cho tới đóng tàu thủy. Bài thi iTEP Business được thiết kế đặc biệt để kiểm tra các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho môi trường làm việc. Đây là một bài thi với kết quả chính xác để sẵn sàng đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của các công ty. BES rất tự hào là bài thi iTEP được sử dụng là công cụ kiểm tra trình độ tiếng Anh của rất nhiều công ty hàng đầu trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Danh sách các trường THPT chấp nhận kết quả bài thi iTEP Slate: http://www.itepexam.com/partner-schools

Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng chấp nhận kết quả bài thi iTEP Academic: http://www.itepexam.com/partner-colleges

Danh sách các công ty, tập đoàn chấp nhận kết quả bài thi iTEP Business: http://www.itepexam.com/itep-business-core/itep-business-partner-organizations