iTEP Việt Nam

Đăng ký thi iTEP, Đề thi iTEP, Bài thi năng lực tiếng anh quốc tế tại Việt Nam

iTEP Academic, iTEP Slate, iTEP business, iTEP Hospitality, iTEP Au Pair, iTEP intern

Chào mừng đến với iTEP Việt Nam

 

Bài thi năng lực tiếng Anh quốc tế

 
 

 

Được hoàn thiện và phát triển bởi tổ chức BES (Boston Education Service) theo Khung tiêu chuẩn về Ngôn ngữ, bài thi iTEP đã được công nhận rộng rãi và được xem như một trong những yêu cầu đầu vào bắt buộc ở gần 500 trường đại học, cao đẳng và trung học ở Mỹ. Không chỉ vậy, nhiều quốc gia khác trên thế giới như Colombia, Ấn Độ hay Trung Quốc cũng đã đưa bài thi iTEP vào chương trình đào tạo và khảo thí của hệ thống giáo dục tại những nước này. Tại Việt Nam, bài thi iTEP chính thức có mặt vào năm 2012 và một năm sau đó, Công ty cổ phần tư vấn giáo dục Delta đã chính thức ký thảo thuận hợp tác với BES (Boston Education Service) để tham gia vào mạng lưới cung cấp bài thi. Nhận thấy được tiềm năng lớn của iTEP, năm 2014, Delta chính thức ký thỏa thuận và trở thành nhà phân phối độc quyền bài thi tại Việt Nam. Từ đó tới nay, Delta đã cùng BES thành lập 16 trung tâm khảo thí iTEP đặt tại các cơ sở đào tạo Anh ngữ uy tín tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, bắt đầu từ năm nay, BES và Delta đã có những bước tiến lớn trong việc tăng cường độ phổ biến của iTEP tại Việt Nam. Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng thuộc Bộ giáo dục và Đào tạo đã có những đánh giá đầy tích cực về bài thi sau khi ghi nhận và phê duyệt công văn đề nghị triển khai từ 4 Sở Giáo dục và Đào tạo ở Bình Phước, Thái Bình, Đồng Nai và Sóc Trăng. Tháng 4, năm 2016, dưới sự giám sát của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Delta đã tổ chức khảo thí cho 108 giáo viên tiếng Anh bậc phổ thông trên toàn tỉnh Bình Phước. Không chỉ dừng lại ở đó, bài thi iTEP còn được công nhận rộng rãi trong phạm vi các trường đại học trên toàn quốc bởi sự chính xác, hiệu quả cũng phù hợp với điều kiện dạy và học tại Việt Nam. Nhiều trường đại học đã tin tưởng đưa bài thi vào hệ thống đánh giá năng lực ngoại ngữ cho sinh viên và cán bộ nhân viên tại cơ sở. Tiêu biểu là vào tháng 04/2016, 60 cán bộ và sinh viên trường Đại học Thành Đông đã tham dự kỳ thi iTEP. Tháng 05/2016, số lượng cán bộ và sinh viên tham dự bài thi iTEP đã lên tới 110 tại điểm thi Học viên Nông Nghiệp Việt Nam.

Trong thời gian tới, Delta cùng BES sẽ nỗ lực đẩy bài thi iTEP tới các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và cơ sở giáo dục trên cả nước, đồng thời đưa iTEP vào hệ thống các chứng chỉ quốc tế được công nhận trên toàn Việt Nam. Delta tin rằng, iTEP sẽ sớm trở thành bài thi quen thuộc với người học tiếng Anh tại Việt Nam như nhiều bài thi chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế khác.