iTEP Việt Nam

Đăng ký thi iTEP, Đề thi iTEP, Bài thi năng lực tiếng anh quốc tế tại Việt Nam

iTEP Academic, iTEP Slate, iTEP business, iTEP Hospitality, iTEP Au Pair, iTEP intern

Chào mừng đến với iTEP Việt Nam

 

Bài thi năng lực tiếng Anh quốc tế

 
 

iTEP: Bài thi cho tất cả mọi người

Nếu bạn ở đang đây, đó là bởi vì tiếng Anh là môt phần quan trọng đối với tương lai của bạn. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho bạn bài thi tiếng Anh iTEP, công cụ để bạn có thể thực hiện ước mơ của mình. Việc phát triển một bài thi có mức giá phù hợp và thuận tiện cho người thi là mong ước lớn nhất của chúng tôi đối với bài thi iTEP

Hãy đăng ký!

Các bài thi iTEP được đăng ký và khảo thí tại các Trung tâm khảo thí iTEP được chứng nhận. Để tìm Trung tâm khảo thí gần nhất và đăng ký làm bài thi, hãy click vào đây.

Bạn có thể đăng ký lịch thi iTEP bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn và trung tâm khảo thí 03 ngày trước khi thi. iTEP không thiết lập các ngày thi cố định.

 

Hàng trăm trường, chỉ một mức phí

Bất kỳ bạn đang ở đâu trên thế giới, bạn có thể làm bài thi iTEP Academic-Plus hoặc bài thi iTEP SLATE-Plus, với cùng mức giá là 129 USD.

iTEP Academic được sử dụng và chấp nhận như là bằng chứng về trình độ tiếng Anh tại hàng trăm trường cao đẳng, đại học và các chương trình tiếng Anh tăng cường trên khắp nước Mỹ và Canada. 

iTEP SLATE được sử dụng và chấp nhận là bằng chứng về trình độ tiếng Anh tại hàng trăm trường trung học, trường nội trú và học viên trên khắp thế giới. 

 

Cơ hội nghề nghiệp và hơn nữa

iTEP cũng cung cấp bài thi để sử dụng trong việc tuyển dụng và sắp xếp vị trí công việc tại các công ty tư nhân và các tổ chức

iTEP Business kỳ thi đang được sử dụng và được công nhận bởi nhiều công ty tư nhân, các cơ quan chính phủ, và nhiều tổ chức trên khắp thế giới trong tuyển dụng và đánh giá năng lực.

iTEP Hospitality được sử dụng bởi các công ty và các tổ chức trong ngành nhà hàng, khách sạn, du lịch cho việc tuyển dụng và đánh giá thăng cấp.

Thông thường, các kỳ thi được khảo thí tại văn phòng của công ty, tổ chức cần khảo thí. Tuy nhiên trong một số trường hợp các công ty cũng yêu cầu nhân viên hoặc ứng viên của họ làm bài thi tại các trung tâm khảo thí được chứng nhận.