iTEP Việt Nam

Đăng ký thi iTEP, Đề thi iTEP, Bài thi năng lực tiếng anh quốc tế tại Việt Nam

iTEP Academic, iTEP Slate, iTEP business, iTEP Hospitality, iTEP Au Pair, iTEP intern

Chào mừng đến với iTEP Việt Nam

 

Bài thi năng lực tiếng Anh quốc tế

 
 

Bài kiểm tra tiếng Anh cho các chương trình giao lưu, trao đổi Au Pair

Một phần quan trọng trong các chương trình giao lưu là học thêm về một ngoại ngữ và một nền văn hóa mới. Tuy nhiên các đối tượng tham gia các chương trình giao lưu cũng cần phải có một trình độ tiếng Anh nhất định để thành công tại các quốc gia nói tiếng Anh. Các cơ quan, tổ chức tiến hành các chương trình giao lưu, trao đổi luôn phải đảm bảo về yếu tố này, vì vậy BES đã tạo bài thi iTEP Au Pair nhằm giúp cho các cơ, tổ chức tiến hành quy trình đánh giá năng lực tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Đây là bài thi tiếng Anh đầu tiên và duy nhất được thiết kế đặc biệt để đánh giá trình độ tiếng Anh của người tham gia các chương trình giao lưu, trao đổi.

Bài thi iTEP Au Pair được các cơ quan quản lý sử dụng để sàng lọc năng lực tiếng Anh của các ứng viên visa J-1 một cách dễ dàng. Bài thi này có thể được kết hợp hoàn hảo với các thủ tục đánh giá hiện có, và cho phép các cơ quan quản lý đảm bảo với các đối tác rằng người tham gia chương trình hoàn toàn có đủ kỹ năng để thành công trong một môi trường nói tiếng Anh 

Đánh giá các kỹ năng liên quan

Đối với một người làm việc trong các chương trình giao lưu, trao đổi, khả năng nói và hiểu tiếng Anh là rất quan trọng. Trong khi các kỹ năng về ngữ pháp viết sẽ ít khi được yêu cầu, vậy tại sao phải lại phải yêu cầu kiểm tra các kỹ năng thậm chí sẽ không cần thiết?

Bài thi iTEP Au Pair đánh giá kỹ năng nghe nói cần thiết dành cho người tham gia chương trình. Với điểm thi cao của bài thi, người thi sẽ chứng minh rằng họ có đủ khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tại quốc gia họ đến. Điều này đảm bảo rằng họ có thể tiếp nhận và làm theo các hướng dẫn cụ thể và có các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để đáp ứng hiệu quả các yêu cầu của các gia đình bản xứ.

Hàng ngàn người tham gia các chương trình giao lưu, trao đổi tại Mỹ với visa J-1 hàng năm, và họ được sắp xếp làm việc tại nhiều công ty, tổ chức khác nhau.

Hàng ngàn các ứng viên thực tập nhập cảnh vào Mỹ với visa J-1 mỗi năm, và họ được sắp xếp vào các vị trí khác nhau tại rất nhiều tổ chức, cơ quan. Các cơ quan quản lý sử dụng bài thi iTEP Au Pair sẽ có được lợi thế cạnh tranh. Bài thi iTEP Intern có thể được khảo thí trên hầu hết các máy tính nối mạng tại văn phòng trong 30 phút và điểm thi sẽ có sau 5 ngày làm việc. Bài thi cũng có thể được khảo thí tại hàng trăm Trung tâm iTEP được công nhận trên khắp thế giới. Bài thi thuận và độc nhất này cho phép các cơ quan, tổ chức hiểu rõ hơn về năng lực của người tham gia chương trình trong mất rất ít công sức trong việc đánh giá.

Cấu trúc bài thi iTEP Au Pair

Bài thi iTEP Au Pair gồm hai phần – nghe và nói. Nội dung và câu hỏi có hướng đến các mức độ khác nhau về trình độ.

Các phần thi

Cấu trúc bài thi

Số lượng và loại các câu hỏi

Thời gian

Nghe (3 phần)

8 đoạn hội thoại ngắn

8 câu hỏi trắc nghiệm

20 phút

Một đoạn hội thoại 2- 3 phút

5 câu hỏi trắc nghiệm

Một đoạn hội thoại 4 phút về công việc

5 câu hỏi trắc nghiệm

Nói ( 2 phần)

Nghe và đọc một câu hỏi ngắn

Chuẩn bị và nói

 

5 phút

Nghe về 2 mặt của một chủ đề

Chuẩn bị và nói ý kiến của bạn

Nghe – 20 phút/ 3 phần

  • Phần 1: 4 đoạn hội thoại khoảng 2-3 câu từ trình độ high- beginning đến trình độ low-intermediate, mỗi đoạn hội thoại sẽ có 1 câu hỏi trắc nghiệm
  • Phần 2: Một đoạn hội thoại khoảng 2 – 3 trình độ intermediate với 4 câu hỏi trắc nghiệm kèm theo.
  • Phần 3: Một bài giảng trong 4 phút trình độ upper với 6 câu hỏi trắc nghiệm kèm theo.

 Nói – 5 phút/ 2 phần

  • Phần 1: Thí sinh sẽ nghe và viết một câu hỏi ngắn ở trình độ low- intermediate, sau đó có 30 giây để chuẩn bị và 45 giây để nói.
  • Phần 2: Thí sinh sẽ nghe một đoạn trình bày trình độ upper về 2 mặt của một vấn đề, sau đó được đề nghị trình bày ý kiến của mình về chủ đề này, thí sinh có 45 giây để chuẩn bị và 60 giây để nói.