iTEP Việt Nam

Đăng ký thi iTEP, Đề thi iTEP, Bài thi năng lực tiếng anh quốc tế tại Việt Nam

iTEP Academic, iTEP Slate, iTEP business, iTEP Hospitality, iTEP Au Pair, iTEP intern

Chào mừng đến với iTEP Việt Nam

 

Bài thi năng lực tiếng Anh quốc tế

 
 

Bài thi iTEP : là phương thức tốt nhất để đánh giá trình độ tiếng Anh của những người không nói tiếng Anh bản ngữ. Các bài thi iTEP được thiết kế chính xác, an toàn và có tính hiệu quả về chi phí đối vớicác tổ chức và cả những người thi đơn lẻ.

Ngoài sự đa dạng của các loại bài thi iTEP, BES cũng cung cấp các bài thi được thiết kế riêng cho những khách hàng muốn xây dựng bài thi tiếng Anh dành riêng cho từng lĩnh vực.  

Có rất nhiều các loại bài thi iTEP khác nhau nhưng tất cả đều có chung một số triết lý cốt lõi:

Lịch thi linh hoạt nhất:  Cho dù bạn làm bài thi tại một trung tâm khảo thí của iTEP hoặc trên máy tính tại văn phòng của bạn, tất cả các bài thi iTEP đều được thực hiện theo yêu cầu tại thời điểm thuận tiện nhất cho người thi.

Chấm thi nhanh nhất: kết quả điểm thi iTEP rất chi tiết với cách chấm điểm cho từng kỹ năng nhỏ nhất khiến cho việc theo dõi tiến độ và xác định điểm mạnh yếu tại các kỹ năng   nhằm mục đích trau dồi, cải thiện trở nên hết sức dễ dàng. Điểm thi của phần trắc nghiệm sẽ được cung cấp ngay sau khi thi. Điểm thi của phần nói và viết được cung cấp trong vòng 5 ngày làm việc.

Thời gian và tiền bạc của người thi được trân trọng nhất: Các bài thi iTEP được tiến hành trong khoảng 30 – 90 phút, với lệ phí thi không lớn hơn 99 USD. Các tổ chức, cơ sở đào tạo và doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ đáng kể khi sử dụng bài thi iTEP.