iTEP Việt Nam

Đăng ký thi iTEP, Đề thi iTEP, Bài thi năng lực tiếng anh quốc tế tại Việt Nam

iTEP Academic, iTEP Slate, iTEP business, iTEP Hospitality, iTEP Au Pair, iTEP intern

Chào mừng đến với iTEP Việt Nam

 

Bài thi năng lực tiếng Anh quốc tế

 
 

Giới thiệu chung

Bài thi iTEP là phương thức tốt nhất để đánh giá trình độ tiếng Anh của những người không nói tiếng Anh bản ngữ. Các bài thi iTEP được thiết kế chính xác, an toàn và có tính hiệu quả về chi phí đối vớicác tổ chức và cả những người thi đơn lẻ.

Ngoài sự đa dạng của các loại bài thi iTEP, iTEP International cũng cung cấp các bài thi được thiết kế riêng cho những khách hàng muốn xây dựng bài thi tiếng Anh dành riêng cho từng lĩnh vực.  

Có rất nhiều các loại bài thi iTEP khác nhau nhưng tất cả đều có chung một số triết lý cốt lõi:

Lịch thi linh hoạt nhất:  Cho dù bạn làm bài thi tại một trung tâm khảo thí của iTEP hoặc trên máy tính tại văn phòng của bạn, tất cả các bài thi iTEP đều được thực hiện theo yêu cầu tại thời điểm thuận tiện nhất cho người thi.

Chấm thi nhanh nhất: kết quả điểm thi iTEP rất chi tiết với cách chấm điểm cho từng kỹ năng nhỏ nhất khiến cho việc theo dõi tiến độ và xác định điểm mạnh yếu tại các kỹ năng nhằm mục đích trau dồi, cải thiện trở nên hết sức dễ dàng. Điểm thi của phần trắc nghiệm sẽ được cung cấp ngay sau khi thi. Điểm thi của phần nói và viết được cung cấp trong vòng 5 ngày làm việc.

Thời gian và tiền bạc của người thi được trân trọng nhất: Các bài thi iTEP được tiến hành trong khoảng 30 – 90 phút, với lệ phí thi không lớn hơn 129 USD. Các tổ chức, cơ sở đào tạo và doanh nghiệp sẽ nhận được iTEP hỗ trợ đáng kể khi sử dụng bài thi iTEP.

Các con số thống kê về bài thi iTEP:

  • 746 Trường đại học và trung học chấp nhận iTEP cho hồ sơ nhập học
  • 316 Trung tâm khảo thí iTEP được chứng nhận trên toàn thế giới
  • 15 Đại diện phân phối chính thức iTEP trên toàn thế giới
  • 64 Quốc gia trên thế giới có trung tâm khảo thí iTEP 
  • 118 Trường và chương trình đào tạo tiếng Anh tăng cường đang sử dụng iTEP để kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học sinh của trường.
  • 83 Công ty, tập đoàn quốc tế sử dụng iTEP cho quá trình tuyển dụng nhân sự, kiểm tra năng lực tiếng Anh và đánh giá thăng cấp.